4 mặt hàng kinh doanh online cho dân văn phòng

02/10/2017 702 lượt xem 0 bình luận

Kinh doanh online được coi là nghề tay trái của dân văn phòng. nếu bạn đang muốn kinh doanh hãy tham khảo ngay 4 mặt hàng kinh doanh online cho dân văn phòng dưới đây.

Với những mặt hàng bỏ vốn ít nhưng lại mang tới lợi nhuận cao là những mặt hàng mà bạn nên thử kinh doanh online. Với 4 mặt hàng kinh doanh online cho dân văn phòng dưới đây bạn có thể tham khảo, nhiều người đã thử và thành công. Còn bạn thì sao?

Kinh doanh mỹ phẩm online

Kinh doanh mỹ phẩm online hiện nay rất nhiều người lựa chọn. Đây là một trong những hình thức kinh doanh online cho dân văn phòng giúp bạn nâng cao thu nhập của mình.

Buôn bán đồ mỹ phẩm online

Nếu bạn đam mê về lĩnh vực làm đẹp, và có nguồn hàng uy tín, chất lượng thì hãy bắt tay vào việc kinh doanh mỹ phẩm online. Khách hàng hiện nay thường dễ mua sắm mỹ phẩm qua mạng nên sản phẩm có giá thành hợp lý và bài viết đánh trúng tâm lý, thuyết phục được người đọc.

Tuy nhiên, trước khi bán mỹ phẩm Online bạn phải sử dụng trước sản phẩm và thấy được công dụng của nó thì mới có thể đưa ra được nội dung bán hàng dễ dàng cho nhiều người tiếp cận. Nên chọn những sản phẩm an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm nói riêng và mua mỹ phẩm online nói chung.

4 mặt hàng kinh doanh online cho dân văn phòng

Kinh doanh về thời trang

Rất nhiều người kinh doanh thời trang online

Kinh doanh thời trang bao gồm cả quần áo, phụ kiện, giày dép…đây là những mặt hàng luôn có nhu cầu lớn và không bao giờ dừng lại. Muốn kinh doanh online thời trang bạn phải xác định được măt hàng mà mình muốn bán. Chọn được địa điểm mua hàng giá rẻ ở những website nước người hoặc chợ đầu mối trong nước.

Kinh doanh online cho dân văn phòng về thời trang vốn ít và không mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể rao bán sản phẩm trên facebook, trên các diễn đàn. Có đơn đặt hàng bạn có thể tự mình đi ship hoặc thuê shipper. Với hình thức kinh doanh online này mỗi tháng bạn cũng kiếm được kha khá lợi nhuận thu lại.

4 mặt hàng kinh doanh online cho dân văn phòng

Buôn bán đồ gia dụng

Đồ gia dụng cũng là một trong những mặt hàng bạn có thể kinh doanh online trên mạng. Với ưu điểm là tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí không quá lớn mà nhu cầu của người tiêu dùng về mặt hàng này không ngừng tăng lên bạn có thể nâng cao thu nhập của mình khi buôn bán online.

4 mặt hàng kinh doanh online cho dân văn phòng

Đồ gia dụng cũng được nhiều người chào bán trên mạng

Kinh doanh thực phẩm sạch online

Bạn có thể buôn bán bất cứ thứ gì trên mạng, thông qua internet, kể cả thực phẩm. Tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội xu hướng nhiều người lựa chọn thực phẩm sạch như: rau, quả, đặc sản vùng miền, thịt cá…luôn đắt khách. Nếu bạn có nguồn thực phẩm sạch thì tại sao không kinh doanh.

4 mặt hàng kinh doanh online cho dân văn phòng

Thực phẩm sạch cũng là mặt hàng được nhiều người chú ý

Những nguồn thực phẩm sạch ở những vùng quê được canh tác theo phương pháp truyền thống, không thuốc sâu và chất bảo quản cũng là một trong những mặt hàng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây cũng là một cách giúp bạn tìm nguồn hàng vừa rẻ lại vừa an toàn cho người sử dụng.

Kinh doanh online cho dân văn phòng với 4 mặt hàng kể trên hiện có rất nhiều người thực hiện và mang lại những kết quả rất khả quan. Bạn muốn kinh doanh online và kiếm thêm thu nhập có thể thử sức với những mặt hàng này.

 

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)