3 cách kiếm tiền online cho dân văn phòng

05/10/2017 561 lượt xem 0 bình luận

Bạn là dân văn phòng, bạn có nhiều thời gian rảnh? Tham khảo ngay 3 cách  kiếm tiền online cho dân văn phòng giúp bạn tăng thu nhập hàng tháng.

Với 3 cách kiếm tiền online cho dân văn phòng dưới đây thu nhập của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi tại văn phòng và bạn có thể hoàn thành những công việc làm thêm này để kiếm thêm thu nhập.

  1. Làm cộng tác viên cho các tờ báo

Với những ai có khả năng văn chương và có một chút kiến thức về văn hóa- xã hội thì bạn có thể trở thành cộng tác viên cho những trang báo điện tử. Hiện nay có rất nhiều trang báo, website tuyển dụng công tác viên viết bài, tùy thuộc vào năng lực và sự hiểu biết của bản thân để nhận những công việc trong lĩnh vực phù hợp.

3 cách kiếm tiền online cho dân văn phòng

Cộng tác viên báo chí

Nhuận bút bạn nhận được phụ thuộc vào số lượng công việc hoàn thành. Nhuận bút hàng tháng được tính theo số lượng bài viết, lượng view của bài viết.

Đặc biệt đối với những bạn làm cộng tác viên dành cho báo mạng thì bài viết cần phải được phê duyệt trước khi đăng. Để được đăng và tính nhuận bút bạn cần lựa chọn những chủ đề phù hợp với sự kiện diễn ra trong tháng hoặc trong năm như: trung thu, lễ tình nhân… mỗi bài viết không nên quá dài và lan man, trình bày rõ ý, ngắn gọn khoảng 600-700 chữ.

Đây là cách kiếm tiền online cho dân văn phòng đang được khá nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những bạn trẻ học khoa văn, sư phạm hoặc sinh viên của trường đại học khoa học xã hội và nhân văn.

  1. Dịch thuật

3 cách kiếm tiền online cho dân văn phòng

Dịch thuật cũng mang lại nguồn thu nhập đáng kể

Với những ai có kiến thức vững vàng về ngoại ngữ thì công việc dịch thuật là sự lựa chọn phù hợp nhất. Công việc này vừa mang tới thu nhập cao lại thoải mái về thời gian.

Dịch thuật một bộ phim nước ngoài sang tiếng Việt bạn có thể kiếm thêm khoảng 180.000 đồng. Một trang văn bản dịch sẽ có nhuận bút khoảng từ 35.000 – 155.000 đồng tùy theo độ khó và độ mượt mà của bản dịch.

Cách kiếm tiền online cho dân văn phòng này bạn có thể làm tối tại nhà để kiếm thêm thu nhập, thoải mái chi tiêu mà không cần lo lắng.

  1. Tham gia khảo sát trả tiền

3 cách kiếm tiền online cho dân văn phòng

Tham gia các cuộc khảo sát trả tiền

Tham gia các cuộc khảo sát  trực tuyến có trả phí là hình thức kiếm tiền khá đơn giản và được nhiều người áp dụng. Những cuộc khảo sát khá đơn giản, thường tập trung vào những sản phẩm mới mà người tiêu dùng đang quan tâm, những xu thế hàng ngày. Mỗi cuộc khảo sát chỉ kéo dài từ 5 -10 phút. Kết thúc mỗi cuộc khảo sát bạn sẽ được tính điểm tích lũy, khoảng từ 100 – 200 điểm/khảo sát. Cứ mỗi 500 điểm bạn sẽ được 1 đô la. Khi kiếm được nhiều tiền bạn có thể rút tiền trực tuyến.

Với kiếm tiền online cho dân văn phòng đơn giản nhưng hiệu quả trên, bạn nên thử ngay nếu như muốn có nguồn thu nhập thêm. Kiếm tiền online tại nhà đang là hình thức kiếm tiền được nhiều người tham gia, nguồn thu ổn định và không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)