15 bộ đồ mặc nhà mùa đông, giá rẻ, dễ thương cao cấp, mẫu mới nhất 2022

15 bộ đồ mặc nhà mùa đông, giá rẻ, dễ thương cao cấp, mẫu mới nhất 2022

Mùa đông đang đến gần, các bạn nữ mong muốn có một bộ đồ mặc nhà mùa đông vừa thời trang, giá rẻ nhưng phải dễ thương và cao cấp.

Hiểu được những nhu cầu cần và có của các bạn nữ sau đây sẽ giới thiệu đến 15 bộ đồ mặc nhà mùa đông, giá rẻ, dễ thương cao cấp, mẫu mới nhất 2022.

Với một số kiểu đồ bộ mặc nhà mùa đông mới nhất hiện nay sẽ cho bạn thêm nhiều lựa chọn bổ sung cho bộ sưu tập thời trang năm nay

15 bộ đồ mặc nhà mùa đông, giá rẻ, dễ thương cao cấp, mẫu mới nhất 2022

Set đồ bộ thu đông thun cotton ấm áp

Đây là bộ đồ mặc nhà mùa đông kiểu dáng năng động và thoải mái dành cho các bạn nữ cá tính, chất liệu cotton cotton co giãn giúp các bạn gái cảm thấy dễ chịu hơn khi mặc.

Set đồ bộ mùa đông dáng thể thao

Kiể dáng thể thao, rất phù hợp với tiết trời mùa đông se lạnh, với kiểu dáng dễ thương cao cấp, sẽ đem lại sự nổi bật và độc đáo.

Đồ bộ mùa đông phối hoa văn

Với kiểu dáng năng động, sử dụng chất liệu thun cotton cao cấp, nhưng giá cả cho 1 bộ sản phẩm đến tay các bạn gái giá rẻ và chất lượng rất cao.

Set đồ bộ quần thể thao và áo kiểu bo năng động

Đây là đồ bộ mùa đông, mẫu mới nhất năm 2022, đa số các bạn nữ hiện nay đều chọn những mẫu như thế này, vì các bạn có thể kết hợp để đi chơi hay đến phong gym luyện tập rất phù hợp và đẹp.

Set đồ bộ tay dài phối màu sắc sinh động

Với những bộ đồ kiểu tay dài và thể thao như thế này sẽ rất đẹp và trẻ trung cho các bạn nữ khi mặc vào ở nhà hay ra ngoài.

Set đồ bộ áo in họa tiết chữ dễ thương

Được phối màu sắc sinh động kết hợp với quần đen, sẽ đánh lừa thị giác các bạn nữ, giúp cho vóc dáng các bạn trông thon gọn hơn.

Set đồ bộ áo khoác kaki cá tính

Đối với bạn nữ nào yêu thích sự mạnh mẽ và cá tính thì với bộ đồ thể thao mùa đông này là sự lựa chọn thích hợp nhất

Set bộ cổ bẻ dây kéo cách điệu

Sử dụng chất liệu thun cotton phối với màu đen huyền bi, sẽ giúp các bạn nữ che khuyết điểm, giúp cho vóc dáng trở nên thon gọn hơn khi mặc.

Set bộ thể thao kèm áo khoác lính

Đây là kiểu dáng trang phục mặc nhà mùa đông vừa cá tính vừa sang trọng, các bạn nữ có thể kết hợp mặc đi dạo phố cũng rất đẹp.

Set bộ thể thao kèm hoa văn chữ adidas

Thiết kế thoải mái và năng động, cổ tròn tay ngắn và chất liệu thun cotton co giãn, sẽ đem đến sự ấm áp trong tiết trời se lạnh.

Set bộ thun cotton in hoa văn cách điệu

Sử dụng màu sắc tươi sáng, giúp cho các bạn nữ trông duyên dáng và trẻ trung hơn.

Set bộ dáng thể thao áo ca rô

Thiết kế lạ mắt quần phối viền ca rô cùng với màu áo, giúp cho bộ trang phục thêm nổi bật và tinh tế.

Set bộ thể thao áo cổ bẻ khóa kéo

Với sắc đỏ của áo được phối với màu đen của quần giúp bộ trang phục mặc nhà vừa duyên và đẹp.

Set đồ bộ mặc nhà mùa đông áo tay dài

Sử dụng chất liệu thun cotton và sắc đen huyền bí và ấm áp, giúp cho vóc dáng của các bạn nữ trông gọn gang hơn khi mặc.

  1. Set bộ mùa đông quần dài ống loe

Sử dụng sắc trắng của áo phối với màu hồng của quần, đồng thời kết hợp với quần ống loe thời trang giúp cho bộ đồ thêm rực rỡ.

Mong rằng với những kiểu dáng về 15 bộ đồ mặc nhà mùa đông, giá rẻ, dễ thương cao cấp, mẫu mới nhất 2022, các bạn sẽ chọn cho mình những bộ đồ mặc nhà phù hợp.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu đồ bộ về thời trang thu đông vào Website Thời Trang Nữ Hoàng với 100 kiểu đồ bộ khác nhau thu đông rất đẹp, mới nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *