13 Mẫu đồ bộ mặc nhà cho phụ nữ tuổi trung niên – Đồ bộ quần ống rộng cách điệu, thun cotton, vải mango

13 Mẫu đồ bộ mặc nhà cho phụ nữ tuổi trung niên – Đồ bộ quần ống rộng cách điệu, thun cotton, vải mango

Khi bước vào lứa tuổi trung niên, các chị em phụ nữ có rất nhiều sự thay đổi tính cách cũng như sở thích về thời trang.

Đối với các chị em tuổi trung niên, đa số họ đều lựa chọn những trang phục thoáng mát và rộng rãi, như quần ống rộng và vải mango.

Sau đây sẽ giới thiệu đến các chị em 13 Mẫu đồ bộ mặc nhà cho phụ nữ tuổi trung niên – Đồ bộ quần ống rộng cách điệu, thun cotton, vải mango

13 Mẫu đồ bộ mặc nhà cho phụ nữ tuổi trung niên – Đồ bộ quần ống rộng cách điệu, thun cotton, vải mango

Đồ bộ trung niên set bộ lụa phối voan hoa

Với kiểu dáng sang trong và kín đáo, cùng màu sắc nhã nhặn, trang nhã, phối với màu đen sẽ giúp các quý cô che khuyết điểm mỡ thừa cho cơ thể.

Đồ bộ kiểu quý cô trung niên thiết kế quần ống rộng

Lối thiết kế trẻ trung, quần ống rộng suông dài thanh lịch, cùng với phối bèo ở tà tay dài. Mẫu đồ bộ quần ống rộng cách điệu này giúp hack vóc dáng các quý cô trẻ thêm vài tuổi khi mặc vào.

Đồ bộ lụa mango phối hoa văn chấm bi

Sử dụng chất liệu vải lụa mango thoáng mát, mềm mịn , mẫu đồ bộ vải mango này sẽ giúp các chị trung niên thoải mái khi mặc nhà và di chuyển.

Đồ bộ trung niên lửng chất liệu thun cotton

Với thiết kế trẻ trung và năng động, cổ tròn và tay ngắn, màu sắc nền nã, mẫu đồ bộ thun cotton trầm ấm này giúp cho các quý cô tự tin hơn khi mặc ở nhà và ra ngoài.

Đồ bộ thun cotton quần ống đứng

Kiểu thiết kế hoa văn đơn giản đen trắng, áo cổ tròn, quần ống đứng, sẽ tạo cho quý cô sự quý phái khi ở nhà hay ra đường.

Đồ bộ mango phối hoa

Kiểu đồ bộ trung niên, nhưng pha một chút sự trẻ trung và duyên dáng khi mặc, với điểm nhấn được phối lụa mango in họa tiết hoa làm cho bộ đồ thêm nổi bật tính cách.

Set đồ bộ cổ phối vest sang trọng

Với màu sắc đằm thắm, được sử dụng hai màu đen và pha chút hoa văn đỏ làm chủ đạo, mẫu đồ bộ mặc nhà cách điệu tạo thêm nét quý phái cho các quý cô hơn.

Set đồ bộ tay lửng phối họa tiết

Chất liệu lụa mango thoáng mát, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý cô, mẫu đồ bộ mặc nhà trung niên này với màu sắc nhẹ nhàng sẽ làm cho quý cô thêm vẻ xinh đẹp hơn.

Set đồ bộ cổ cách điệu phối nút

Với kiểu dáng cách điệu và trẻ trung như thế này, chắc chắn rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi ở nhà hay khi ra ngoài.

Set áo hoa văn họa tiết phối quần

Sử dụng chất liệu thun mỹ, phối những hoa văn họa tiết cách điệu, giúp đánh lừa thị giác người nhìn, làm cho các quý cô trông thon gọn hơn rất nhiều.

Set áo họa tiết cổ vest phối quần đen

Đây là kiểu dáng mà chắc chắn rất nhiều quý cô lựa chọn, vì sự thoải mái và tính năng động khi mặc.

Set đồ bộ trung niên phối họa tiết cách điệu

Sử dụng chất liệu vải thun mỹ co giãn ,thoải mái, màu sắc phối họa tiết cách điệu lạ mắt, giúp cho các quý cô không những rạng rỡ mà còn thêm phần quý phái.

Set bộ hoa văn phối nơ

Đây là mẫu đồ bộ trung niên với kiểu dáng vừa trẻ trung vừa xinh đẹp, giúp cho các quý cô che đi khuyết điểm và hack vóc dáng rất tinh tế và độc đáo.

Bài viết trên đã giới thiệu đến các quý cô 13 Mẫu đồ bộ mặc nhà cho phụ nữ tuổi trug niên – Đồ bộ quần ống rộng cách điệu, thun cotton, vải mango. Mong rằng các quý cô có thể chọn cho mình những bồ đồ phù hợp với mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *