Kiếm tiền trên youtube A-Z bài 5 Cách bảo mật kênh youtube

14/06/2017 1757 lượt xem 4 bình luận

Kiếm tiền youtube A-Z bài 5 Cách bảo mật kênh youtube

Xin chào các bạn chúng ta tiếp tục đi qua Kiếm tiền youtube A-Z bài số 5 cách bảo mật kênh youtube, tại sao chúng ta phải bảo mật kênh youtube? Nếu 1 ngày nào đó chúng ta có 1 kênh youtube thu nhập 3000$ 1 tháng nhưng khi vào thì không thấy kênh bạn đâu nữa thì có thể bạn bị hacker tấn công và lấy mất kênh youtube và chúng ta phải làm sao để bảo mật kênh youtube chúng ta, bảo mật kênh youtube điều quan trọng nhất là phải bảo vệ gmail, 1 gmail có thể chứa rất nhiều kênh youtube nên ta cần bảo mật kênh chúng ta bằng cách bảo mật gmail thật tốt.

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

Đầu tiền ta cần vào gmail chúng ta vì tất cả kênh youtube nằm trong gmail bạn bảo mật tốt gmail đồng nghĩa với việc bảo mật tốt kênh youtube.

Bạn vào gmail click vào biểu tượng ô vuông nhỏ, click vào tài khoản của tôi

kiếm tiền trên youtube a-z bài 5

Tiếp đến đăng nhập và bảo mật

kiếm tiền trên youtube a-z bài 5

kéo xuống dưới chọn xác minh 2 bước

kiếm tiền trên youtube a-z bài 5

 bắt đầu sau đó nhập mật khẩu gmail của bạn vào rồi đăng nhập vào.

Nó sẽ hỏi bạn phương thức nhắn tin hay gọi điện thoại, ở đây bạn nhập số điện thoại của bạn mà không ai sử dụng chỉ mình bạn sử dụng mà thôi bởi vì nếu có ai vào gmail này thì google sẽ gửi cho bạn mã xác minh đến số điện thoại và bạn phải có mã xác minh thì mới đăng nhập vào gmail được, nếu không có mã xác minh thì sẽ không bao giờ vào gmail được, nên nếu có ai đó tấn công thì họ có thể sử dụng thủ thuật để có được mật khẩu gmail của bạn nhưng đến bước 2 họ cần 6 số xác minh gửi về số điện thoại của bạn và nếu không có thì họ không thể nào vào được gmail của bạn điều đó nghĩa là họ không làm gì được kênh youtube chúng ta.

Ở đây tôi chọn phương thức là gửi qua tin nhắn và nhập số điện thoại của tôi vào

kiếm tiền trên youtube a-z bài 5

Và đợi nó gửi mã 6 số đến số điện thoại và nhập vào chọn tiếp theo

kiếm tiền trên youtube a-z bài 5

kiếm tiền trên youtube a-z bài 5

Đến lúc này các bạn chỉ cần chọn Bật là xong.

Vậy là bạn đã cài đặt xong xác minh 2 bước bây giờ tôi sẽ log out ra và test thử cho bạn xem nhé.

Ví dụ tôi là người ngoài và đăng nhập vào gmail và tôi biết mật khẩu (lưu ý bạn nên để mật khẩu có chứa kí tự đặc biệt, chữ hoa thường và số thì sẽ giảm được rủi ro bị hack) đến đây nó bắt xác minh 6 chữ số và được gửi về điện thoại nên nếu không có được 6 số này thì không ai vào gmail được cả.

kiếm tiền trên youtube a-z bài 5

Sau khi nhập 6 số xác minh rồi thì bạn có thể vào gmail được và vào kênh youtube.

Xem thêm: Kiếm tiền trên youtube A-Z bài 6 Cách cài đặt kênh youtube

LỜI KẾT:

Trong bài Kiếm tiền youtube A-Z bài 5 này tôi đã hướng dẫn các bạn cách bảo mật kênh youtube cho an toàn và hiệu quả không bị các hacker tấn công, nếu bạn vẫn chưa bảo mật cho kênh của bạn thì hãy bảo mật ngay đi nhé.

Có thắc mắc gì hãy comment bên dưới nhé, ở bài tiếp theo sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt kênh youtube như thế nào, nhớ xem nhé!

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)